KruSearch

Check out market updates

วิธีการเลือกบริษัททัวร์ที่มีมาตรฐาน

Want create site? With Free visual composer you can do it easy.

 

วิธีการเลือกบริษัททัวร์ที่มีมาตรฐาน

        เรื่องรักๆ ก็นกมามากพอ ตอนเดินทาง ออกทริป จ่ายค่าทัวร์ ก็ขอเอาชัวร์ ไม่อยากโดนหลอก งานนี้ถ้าไม่อยากโดนทัวร์ ขอให้เซมาอ่านทริกการเลือกบริษัททัวร์ แบบชัวร์ไม่กลัวนก

1. ถูกกฎหมาย

               สมัยนี้ทัวร์เถื่อนก็มีกันเกลื่อนกลาดตามท้องตลาด ไม่อยากเลือกพลาดต้องดูดีๆ ค่ะ บริษัททัวร์ที่ถูกกฎหมายต้องมี #ใบจดทะเบียนประกอบธุรกิจนำเที่ยว อย่างถูกต้อง ทั้งใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว ที่ถูกต้องตรงประเภท และยังไม่มีหมดอายุ ซึ่งสามารถตรวจสอบได้กับสำนักงานงานพัฒนาการท่องเที่ยว และระเวียดระวังทะเบียนปลอมไว้ให้ดี เพราะเดี๋ยวนี้เขาเนียนกันมาก

 

2. แสดงราคาที่ชัดเจน ให้ลูกค้าได้ตัดสินใจ

               บริษัททัวร์ชั้นนำของจริง จะต้องแสดงราคาที่แท้จริง ไม่มีปิดบัง ถ้าเจอราคาถูก ราคาเซล โปรโมชั่นสุดคุ้มเฟร่อ ขอให้ตั้งสติก่อนสตาร์ท อย่าเพิ่งวู่วาม เดี๋ยวโดนเท โดนหามกลับไม่ทันตั้งตัวนะคะ ราคาถูกพร้อมข้อเสนอดีๆ มีอยู่ในกลโกงเท่านั้น! ให้ทุกท่านเช็คและเปรียบเทียบเรทราคา โปรโมชั่น เงื่อนไขต่างๆ หลายๆ บริษัท ไม่ใช่เน้นแต่ความประหยัด จนลืมนึกถึงความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สินที่มี

 

3. ถูกสุขลักษณะ รักษาสิ่งแวดล้อม

               อย่ามัวแต่นึกถึงความสวยงาม ธรรมชาติอันสวยหรู จนหลงลืมดูว่าเราไปทำร้ายทำลายสิ่งแวดล้อมเหล่านั้นรึเปล่า ต้องดูไปถึงการเลือกใช้พาหนะที่ใช้ในการเดินทาง ประหยัดพลังงานรึเปล่า ทำลายธรรมชาติหรือไม่ กิจกรรมที่ทำในแต่ละที่ มีส่วนช่วยฟื้นฟูหรือทำลายสภาพแวดล้อมรอบข้างรึเปล่า ถ้าไม่อยากลดค่าให้กับสถานที่ที่เราไป ต้องช่วยกันดูแลและเทคแคร์ดีๆ นะคะ

 

4. มีความปลอดภัย จัดทำประกันให้กับลูกค้า

               ข้อนี้สำคัญมากๆ เพราะคงไม่มีบริษัททัวร์ที่ไหน ที่ไร้การจัดทำประกันให้กับลูกค้า เพราะถ้ามีขีดเส้นตายบริษัทนั้นไปได้เลยค่ะ นอกจากความสนุก ความสุขที่เราได้จากการไปท่องเที่ยวครานี้แล้ว ความปลอดภัยก็ต้องมีเช่นกัน

 

อย่าลืมนะคะ เที่ยวทั้งที ต้องเอาของดีมีคุณภาพ ทั้งราคาที่ไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไป ความสะดวกสบาย กิจกรรมที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม พร้อมความปลอดภัยของเราต้องมาเป็นอันดับแรก เลือกบริษัททัวร์ที่มีคุณภาพ เชื่อถือได้ และมีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อการเดินทางที่อุ่นกาย สบายเป๋า เที่ยวกันแบบเมามันกันไปข้าง

 

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.